Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นกลิ้งเกลือก

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณลักษณะเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกอย่างเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมโหฬารที่มีจุดสีขาว ถ้าเกิดคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความสงสัยทั้งหมดของคุณจะเป็นจริง แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนแคระแกร็นสำหรับการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งมนตร์พร้อมด้วยดาวแคระแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะปรับปรุงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในยามค่ำคืน แล้วก็เปลี่ยนเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมายก่ายกอง ทำให้ท่านคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ ทิวทัศน์ก็ดูงดงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งแทบมองไม่เห็น พระราชวังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับมนตร์มากมายก่ายกอง แล้วก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง แล้วก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการแล้วก็แสดงในวันที่ผ่องใสแล้วก็มีแดด

 

คนแคระแกร็นดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters แล้วก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

เวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมายก่ายกอง ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.