Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองคิดดูคนโง่เขลาที่สร้างความรวยรอคอยคุณอยู่ ถ้าคุณชอบแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะทำให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และสิ่งที่คุณจำต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง และจะใช้เวลาเพียงนิดหน่อยสำหรับการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดต้านได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะถูกเสนอในเกมและจะเป็นความเสื่อมเสียที่จะไม่ตัดคุณ นอกจากนั้น เข้าไปในตึกนี้และค้นหาทุกชั้นอย่างรอบคอบ

ปีนขึ้นไปดูทิวทัศน์

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยโภคทรัพย์ในแบบอย่างใดแบบอย่างหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร โน่นคือสิ่งที่คุณจะเจอได้ในตึกระฟ้าขนาดมหึมาแห่งนี้ ที่ด้านบน คุณจะเจอกับทิวทัศน์ทิวภาพที่เหมาะสมที่สุดของเมือง และพิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่ามากมาย

ข้างหลัง แสงแดดจะเบาๆเลือนหายไปกับแสงสีม่วงและสีส้มอันสวยงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และมีสัญลักษณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวในสีแดง สีน้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง และน้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งสิ้นสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและสง่างาม

ดุจเสมือนดั่งเพชรเม็ดงาม ระยิบระยับ และใหม่มาก Scatter ถูกเสนอเป็นสัญลักษณ์ Step Up และในตัวเลขนั้นมีค่ามากมาย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.